Chi tiết bài viết
THANG MÁY GIA ĐÌNH VIỆT TRUNG AN TOÀN THẪM MĨ TIẾT KIỆM

Ngày nay, tại các thành phố lớn ở nước ta như Hà nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng,... do diện tích đất xây dựng ngày càng hạn hẹp nên có rất nhiều nhà phố dạng hình ống cao tầng mọc lên, trong số đó một số là văn phòng còn lại là hộ gia đình với nhiều thế hệ cùng sống chung. Trong phạm vi bài viết này, chỉ đề cập đến đối tượng hộ gia đình, do mặt tiền hẹp, diện tích mặt bằng lại không lớn lắm, nên phần lớn cầu thang bộ trong những căn nhà như thế này thường rất dốc làm cho việc đi lại lên xuống từ tầng đến tầng khác là rất khó khăn đối với người già, người mắc bệnh xương khớp, người tàn tật, phụ nữ có thai,...

Ở một số nước lớn như Nhật bản và Mỹ, người ta đã sử dụng thang máy gia đình và các loại thang máy đặc chủng như thang máy dành cho người già và người khuyết tật để giải quyết thực trạng trên. Còn ở Việt Nam ta, do điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, đời sống ngày một nâng cao, nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình cũng ngày càng tăng,thang máy gia đình đang dần trở thành nhu cầu cơ bản của mỗi gia đình.Trang bị thang máy cho gia đình không chỉ giải quyết vấn đề đi lại mà nó còn giúp chủ nhân khẳng định đẳng cấp của mình,tính hiện đại nhanh chóng và giá trị thẩm mĩ.

Sớm nắm bắt được nhu cầu đó, THANG MÁY VIỆT TRUNG với đội ngũ cán bộ thiết kế, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy cũng đã nghiên cứu và chế tạo thành công dòng thanh máy chuyên dùng cho gia đình với kích thước linh hoạt phù hợp với mọi công trình, thang máy có thể dùng cả điện 1 phase và điện 3 phase, thời gian thi công nhanh chóng chỉ trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. Thang máy gia đình do VIỆT TRUNG cung cấp có cả loại có phòng máy và không có phòng máy nhằm đáp ứng được nhu cầu lắp đặt trong những công trình nhà cải tạo, biệt thự đã hoàn thiện., với tiêu chí như giá thành hợp lý, dễ lắp đặt, tiết kiệm điện năng,thiết kế độc đáo,ĐỘ AN TOÀN CAO!!!

Với nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong viện nghiên cứu, thiết kế, nâng cao chất lượng dịch vụ.THANG MÁY VIỆT TRUNG đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những Quý khách hàng khó tính nhất.Dịch vụ hậu mãi BẢO HÀNH được đặt lên hàng đầu. Nếu có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Đang online: 8
Lượt truy cập: 1097060
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm  |  Công trình tiêu biểu  |  Tin tức  |  Hỏi - Đáp  |  Liên hệ
 
© 2013 -2014 CÔNG TY TNHH VIỆT TRUNG. All Rights Reserved. Designed by Trực Tuyến Việt